Trang chủ Thư viện Câu hỏi thường gặp

Dấu hiệu nào để phân biệt hàng TONMAT chính hãng?

Sản phẩm tấm lợp dân dụng TONMAT (nhiều khách hàng gọi là Tôn mát) – nhãn hiệu độc quyền của Tập đoàn TONMAT là một trong những vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Do được nghiên cứu và chế tạo dựa trên đặc thù khí hậu nắng nóng của nước ta, sản phẩm Tôn mát hội tụ những ưu điểm vượt trội như cách nhiệt, chống nóng, cách âm, nhẹ, bền,…mà nhiều loại tấm lợp khác không thể có được.

Hiện nay, trên thị trường tấm lợp 3 lớp cách nhiệt, cách âm xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng giả - nhái thương hiệu Tonmat. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng đồng thời cung cấp thêm thông tin giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng so với các sản phẩm giả, nhái, nhà sản xuất xin chia sẻ cách thức nhận biết sản phẩm Tonmat chính hãng một cách rất đơn giản và dễ dàng như sau:

Nhận biết qua logo TONMAT in chìm

Mặt sau của sản phẩm Tonmat dù sử dụng lớp giấy bạc hay giấy PP đều được nhà sản xuất in chìm logo Tonmat để Qúy khách hàng nhận diện. Những sản phẩm trên thị trường mà không có logo này hoặc logo in chất lượng kém, sai quy cách thì chắc chắn không phải thương hiệu của Tonmat.

logo-in-chim

Hình ảnh lớp giấy bạc có logo Tonmat chính hãng

Nhận biết qua tem chống hàng giả điện tử

Song song với việc in chữ Tonmat trực tiếp lên mặt lớp giấy phía dưới sản phẩm, nhà sản xuất còn sử dụng tem điện tử dán trực tiếp lên bề mặt tôn. Tem này có lớp phủ cào được in bằng công nghệ tiên tiến. Khách hàng có thể kiểm tra tính xác thực của hàng hóa thông qua một mã số sau khi cà nhẹ lớp phủ này và nhắn tin theo hướng dẫn được in trên tem.

Tem cao tonmat

Hình ảnh mẫu tem chống hàng giả chính hãng dán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm

Nhận biết qua mã in điện tử trên sản phẩm

Đây là nhận biết thông qua dòng chữ điện tử được in trên mép tôn. Dòng chữ điện tử này hiển thị đầy đủ thông tin về: Tên sản phẩm, dòng sản phẩm, chủng loại, màu sắc, độ dày tôn, ngày tháng sản xuất. Đối với sản phẩm không chính hãng thì có thể sẽ không có dòng chữ này, thậm chí nếu có thông tin in không đầy đủ, thậm chí in mờ, không rõ nét.

chu-dien-tu

Hình ảnh mã in điện tử in trên bề mặt tôn của sản phẩm

Nhận biết qua một số cách khác

Qúy khách hàng có thể phân biệt rõ nhất bằng mắt thường thông qua việc kiểm tra nội dung in trên bề mặt sản phẩm và so sánh với chất lượng thực tế các tiêu chí thương hiệu, loại sản phẩm, độ dày sản phẩm, …..

Bên cạnh đó, quý khách hàng nên mua tại các đại lý độc quyền của Tonmat, có logo bảng hiệu và chứng nhận độc quyền đầy đủ từ nhà sản xuất. Khi mua hàng, Qúy khách hàng cũng có thể yêu cầu đại lý xuất hóa đơn giá trị gia tăng, trong đó ghi rõ ràng, chi tiết các thông tin về nhà sản xuất và sản phẩm.

Ngoài ra, đối với thợ có thiết bị chuyên dùng, chúng ta có thêm 01 cách nữa là sử dụng thiết bị đo palmer để kiểm tra độ dày của sản phẩm tôn thực tế và so sánh với thông số tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thị trường ngày càng tràn lan sản phẩm giả, có xuất xứ không dễ dàng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm Tonmat nói riêng và các sản phẩm chính hãng khác nói chung.

 

Tư vấn đặt hàng