Trang chủ Tin tức Cẩm nang

Gợi ý nhận biết GACHMAT chính hãng từ chuyên gia

Vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường vật liệu xây dựng vừa là nỗi lo về mặt uy tín cho các thương hiệu sản xuất, vừa ảnh hưởng đến độ bền, tính an toàn cho công trình khi đưa vào sử dụng.
 
Là vật liệu xây dựng khá mới trên thị trường, sản phẩm GACHMAT của Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt (VIETRUST JSC) đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình, nhà ở. Trước tình trạng hàng giả trôi nổi trên thị trường, để giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm lựa chọn đúng dòng sản phẩm GACHMAT, anh Vũ Hồng Chiến – Trưởng phòng kinh doanh GACHMAT của VIETRUST JSC đã chia sẻ một số đặc điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng sau đây:
 
– Thứ nhất: Về cấu tạo bên ngoài, 2 bề mặt của GACHMAT là giấy xi măng đặc chủng. Ở giữa là lớp PU – loại vật liệu hỗ trợ cách âm, cách nhiệt cho tường. Khổ sản phẩm tiêu chuẩn là: 1200mm x 600mm và 1200mm x 2400mm.

Cấu tạo của GACHMAT chính hãng

Thứ hai: sản phẩm GACHMAT không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy. Chính vì vậy, nếu để GACHMAT tiếp xúc trực tiếp với nguồn cháy, thậm chí với nguồn cháy mạnh như đèn khò, thì vật liệu này vẫn không hề bị bắt lửa.

GACHMAT chính hãng không bắt lửa

– Thứ ba: là loại vật liệu cách nhiệt nên nếu để một bề mặt của GACHMAT tiếp xúc với lửa thì ở bề mặt còn lại, nhiệt vẫn không bị tăng lên. Do đó, sau khi đốt lửa trên sản phẩm, dùng tay chạm vào mặt bên kia vẫn không cảm thấy bị nóng.

GACHMAT có tính năng cách nhiệt cao

– Thứ tư: GACHMAT được làm bằng vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thu nước thấp, khả năng tự chống thấm cao nên nếu đem ngâm GACHMAT trong nước, nước hầu như không thấm vào phía trong của vật liệu này.

GACHMAT chống thấm hiệu quả

Ngoài ra, GACHMAT được thiết kế siêu nhẹ nên ngoài các đặc điểm đã được nêu trên, khách hàng có thể dựa vào trọng lượng của sản phẩm để nhận diện hàng GACHMAT.
 
Nguồn: tổng hợp
Tư vấn đặt hàng