Trang chủ Tin tức Tin nội bộ

TONMAT đồng hành cùng Đại hội IX Hội KTS Việt Nam

Trong các ngày từ ngày 18/4 – 21/4/2015, tại Cung VHLĐ Hữu Nghị Việt Xô- 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu Kiến trúc sư toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhằm bầu chọn những KTS tiêu biểu vào Ban chấp hành và Ban Thường vụ TW Hội KTSVN. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với đội ngũ KTS cả nước, được tổ chức 5 năm một lần.

kienviet-dai-hoi-hoi-kien-truc-su-vietnam

Tham dự Đại hội sẽ có hơn 1.000 KTS đại diện cho đông đảo KTS trong toàn quốc, đại diện Lãnh đạo Bộ Xây dựng, các Bộ, Ban, Ngành TW và các tỉnh thành. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước sẽ tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Chiều ngày 18/4/2015, Hội nghị BCH TW Hội khóa VIII họp và thông qua danh sách đề cử BCH TW Hội khóa IX và Chương trình Đại hội đại biểu Hội Kiến trúc sư Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Cùng với chương trình nghị sự, Hội KTSVN sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề bổ ích, ý nghĩa như khai mạc triển lãm Kiến trúc vào lúc 14h45, ngày 18/4, tại tầng 1 và sảnh tầng 2; các cuộc hội thảo, tọa đàm chuyên ngành kiến trúc như Hội thảo “Kiến trúc sư – Tác giả và tác phẩm” vào sáng ngày 19/4 – một sự kiện thu hút sự quan tâm không chỉ của giới kiến trúc sư mà còn của đông đảo khách tham quan triển lãm. Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao, người dân luôn có nhu cầu xây dựng nhà với những thiết kế kiến trúc hiện đại, nhưng vẫn giữ được giá trị truyền thống, tiện ích, xử dụng những vật liệu tốt, giá cả hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng tuổi thọ cho công trình, thân thiện với môi trường; tiết kiệm năng lượng, … Điều này đòi hỏi tính sáng tạo của đội ngũ KTS Việt Nam.

Đặc biệt, Lễ trao Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2014 diễn ra từ 15h đến 18h, ngày 18/4 tại hội trường lớn, là dịp hội tụ của những KTS tài năng, sáng tạo và khát khao cống hiến.

Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ giao cho Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng và Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch cùng phối hợp tổ chức từ năm 1994, định kỳ 2 năm một lần nhằm tôn vinh các tác giả – tác phẩm kiến trúc xuất sắc trên toàn quốc. Có thể nói, năm 2014 là một năm đặc biệt ghi dấu ấn 20 năm, bởi Giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2014 đã thu hút được hàng trăm công trình tiêu biểu của những kiến trúc sư từ các Công ty tư vấn thiết kế trong nước và nước ngoài hành nghề tại Việt Nam tham gia.

Sáng ngày 20/4, tại Hội trường lớn, Hội KTS Việt Nam sẽ chính thức khai mạc Đại hội đại biểu Hội Kiến trúc sư Việt Nam lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015 – 2020). Đại hội sẽ nghe báo cáo chính trị của BCH TW Hội khóa VIII (nhiệm kỳ 2010 – 2015). Sau khi thảo luận và thông qua các báo cáo của BCHTW Hội khóa VIII, báo cáo kiểm điểm của BCH TW Hội khóa VIII, báo cáo của Ban Kiểm tra khoa VIII, Đại hội sẽ thông qua Điều lệ sửa đổi Hội KTSVN và tiến hành bầu ra BCH TW Hội KTSVN khóa IX (nhiệm kỳ 2015 – 2020).

Chiều ngày 20/4, sau thảo luận tại Hội trường, Ban tổ chức công bố kết qủa bầu cử BCH TW Hội KTSVN khóa IX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tối ngày 20/4, Ban chấp hành TW Hội KTSVN khóa IX sẽ tổ chức hội nghị lần thứ nhất nhằm bầu các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, các Ủy viên Ban Thường vụ, bầu Ban Kiểm tra và Hội đồng Kiến trúc.

Sáng ngày 21/4/2015, Hội KTSVN sẽ tiến hành phiên họp toàn thể, báo cáo kết qủa Đại hội.

Tại đây, các đại biểu sẽ nghe báo cáo của BCH TW Hội khóa IX, nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phát biểu của Lãnh đạo Bộ Xây dựng và của Liên hiệp VHNT Việt Nam. Đại hội sẽ tôn vinh 10 KTS tiêu biểu cho đội ngũ KTS cả nước có nhiều thành tích xuất sắc trong sáng tạo và trong hoạt động Hội.

Sau khi nghe BTC công bố kết qủa bầu cử, Đại hội sẽ thông qua nghị quyết Đại hội, thư Đại hội gửi KTS cả nước, Ban Thường vụ khóa IX Hội KTSVN sẽ ra mắt. Tiếp theo, Chủ tịch Hội KTSVN khóa IX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 sẽ phát biểu và bế mạc Đại hội.

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Niềm tin Việt luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp cho thị trường những sản phẩm vật liệu mới chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội, thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, được đông đảo khách hàng tin dùng như:

Tấm bảo ôn TonmaT Panel, giúp chủ đầu tư giảm chi phí xây dựng đến 5 lần, đảm bảo tiết kiệm năng lượng đến 49 lần so với vật liệu thông thường (bê tông, gạch); có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao, dùng cho các công trình nhà xưởng với yêu cầu đặc biệt và khắt khe về độ ẩm, độ cách nhiệt, cách âm, bảo ôn như xưởng may, dệt, xưởng chế biến thực phẩm, bào chế thuốc, dược phẩm, các xưởng cơ khí chính xác, xưởng điện – điện tử, nhà kho lạnh, xưởng đông lạnh, phòng karaoke, phòng thu, phòng tập GYM, vách ngăn cho văn phòng, vv…

TonmaT Panel có khả năng chống ẩm mốc, bụi bám, côn trùng gặm nhấm tuyệt vời; Kết cấu nhẹ nhưng bền vững, chắc chắn, có khả năng chịu được gió bão lớn hơn các loại tôn thông thường đến 200%; Thẩm mĩ cao; Hiệu quả kinh tế vượt trội do rút ngắn đáng kể thời gian thi công, lắp ghép, giúp công trình đạt các tiêu chuẩn về kĩ thuật và vệ sinh môi trường khắt khe nhất.

Sản phẩm tấm lợp TONMAT – LOCKVIT được Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm tin Việt đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, là giải pháp hữu ích độc quyền tại Việt Nam. Tấm lợp TONMAT – LOCKVIT với sự kết hợp cả 3 công năng “chống dột, cách nhiệt, cách âm” được xem là một bước đột phá ngoạn mục, là cuộc cách mạng trong ngành sản xuất tôn lợp dùng vít tại Việt Nam nói riêng và sản xuất vật liệu xây dựng nói chung.

Khi sử dụng sản phẩm TONMAT – LOCKVIT, nỗi lo mái dột từ vít đã được loại trừ hoàn toàn, do mũ vít nằm bên dưới mũ chụp sóng. Nguy cơ vít và mái lợp bị gỉ sét cũng giảm thiểu tối đa. Mái lợp có đai kẹp (bu-lông LOCKVIT) giúp tăng khả năng chống bão; không những loại trừ được nỗi lo về dột, TONMAT- LOCKVIT còn làm tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình.

Đặc biệt, thực hiện Thông tư liên tịch Bộ Công Thương – Bộ Tài Nguyên và Môi trường số 47/2011/TTLT-BCN-BTNMT ngày 30 tháng 12 năm 2011 và đảm bảo để Việt Nam thực hiện đúng nghĩa vụ loại trừ mức tiêu thụ cơ sở các chất HCFC từ 01 tháng 01 năm 2015 theo quy định của Nghị định thư Montreal, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt đã cho ra đời sản phẩm vật liệu xây dựng mới với nhãn hiệu GACHMAT có tính năng cách nhiệt, cách âm cao hơn cả các tấm panel cách nhiệt hoặc tấm lợp cách nhiệt sử dụng Polyurethane hiện đang có trên thị trường. Sản phẩm GACHMAT không tác động hay gây ảnh hưởng đến tầng Ozone, không làm trái đất nóng lên do sử dụng chất trợ nở Cyclopentane thay thế chất HCFC-141b. Sản phẩm GACHMAT còn giúp giúp bảo vệ tầng Ozone, bảo vệ cuộc sống, tiết kiệm năng lượng bền vững mà không phát khí thải ra môi trường.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm tin Việt – chủ sở hữu duy nhất của nhãn hiệu Tonmat tại Việt Nam, hanh hạnh là nhà đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội KTS Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 -2020.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm tin Việt cũng là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và mang đến cho người dân Việt Nam những vật liệu xây dựng mới, thân thiện với môi trường, với những tính năng vượt trội, thỏa mãn yêu cầu người tiêu dùng như nhẹ, bền, mát và khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

Với phương châm “Không ngừng sáng tạo, bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống” Công ty luôn sát cánh cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, xứng đáng là niềm tin của người Việt.

 Nguồn: Hội KTS Việt Nam

Tư vấn đặt hàng