Trang chủ Tin tức Tin nội bộ

TONMAT VITLOCK - Giải pháp chống dột, cách nhiệt, cách âm hiệu quả

Mái lợp có rủi ro cao bị dột khi thi công bằng vít, lâu ngày trở nên hoen rỉ, làm giảm tuổi thọ mái. Năm 2012, TONMAT đã giới thiệu sản phẩm VITLOCK nhằm giải quyết tận gốc nỗi lo chính đáng nói trên của người tiêu dùng Việt Nam. Sự xuất hiện của tấm lợp TONMAT VITLOCK với sự kết hợp cả 3 công năng “chống dột, cách nhiệt, cách âm” được xem là một bước đột phá ngoạn mục, là cuộc cách mạng trong ngành tôn lợp (panel mái) dùng vít tại Việt Nam. 

1. Giải pháp TONMAT VITLOCK

Cấu tạo của TONMAT VITLOCK vô cùng đơn giản gồm mũ chụp và đai kẹp được thiết kế thích nghi với hướng gió giật và dòng chảy của nước mưa.

2. Ưu điểm vượt trội của TONMAT VITLOCK
TONMAT VITLOCK mang lại nhiều lợi ích cho công trình:

- Xóa tan nỗi lo dột mái, yên tâm vui sống.

- Giảm thiểu tối đa nguy cơ rỉ sét vít và mái lợp 

- Mái lợp được gia cường chống bão do có đai kẹp (bu-lông VITLOCK). 

- Tăng tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ của công trình. 

 

3. Ứng dụng của TONMAT VITLOCK

TONMAT VITLOCK ứng dụng rộng rãi cho cả công trình công nghiệp và dân dụng từ qui mô nhỏ đến lớn bao gồm cả tấm lợp tôn một lớp và tấm lợp ba lớp.
Khuyến nghị: Giải pháp này chỉ thực sự phát huy tối đa khi sử dụng đồng bộ cùng các dòng tấm lợp (panel mái) của TONMAT.

 

4. Thi công TONMAT VITLOCK

Việc thi công VITLOCK rất dễ dàng, chỉ cần thêm đai kẹp và mũ chụp sóng mang nhãn hiệu TONMAT là mái nhà của bạn đã được bảo vệ một cách tối đa bởi mưa lớn, gió giật và rỉ sét.

Nguồn: TONMATPAN

 

Tư vấn đặt hàng