Trang chủ Tin tức Cẩm nang

Vật liệu nhẹ giúp ngăn phòng tối ưu cho chung cư

Việc ngăn chia, thêm phòng mới cho các căn hộ chung cư có thể giải quyết đơn giản và nhanh gọn bằng các loại vật liệu nhẹ phổ biến hiện nay, đó là tấm calcium silicate và tấm thạch cao.
 
Nhu cầu này xuất hiện nếu chủ nhà muốn sắp xếp lại không gian (phòng khách, khu bếp, phòng đọc sách…) hoặc gia đình cần thêm phòng ngủ để chào đón thành viên mới.

Vật liệu ngăn phòng tối ưu cho chung cư

Nhờ đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống cháy và chịu lực tốt, vật liệu nhẹ như tấm thạch cao và tấm cứng (calcium silicate) là lựa chọn được người dùng ưa chuộng trong việc ngăn vách, ngăn phòng cho các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và khách sạn…
 
Riêng với nhu cầu ngăn chia phòng ở, một trong những vật liệu nhẹ chủ nhà có thể sử dụng là tấm calcium silicate và tấm thạch cao tiêu chuẩn đi kèm hệ khung vách ngăn kim loại. Hệ thống vách này có ưu điểm nhẹ nhưng bền và chắc chắn, dễ dàng lắp đặt cùng với hệ thống điện lạnh âm tường, giúp tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí cho gia chủ.
 

Vật liệu có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện trang trí trên bề mặt

Ngoài ra, vật liệu có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện trang trí trên bề mặt để phù hợp với kiến trúc tổng hòa của căn hộ; thân thiện với môi trường do không chứa chất gây ung thư amiang. Sau khi hoàn thiện, có thể trang trí thêm lên vách thạch cao, treo tranh ảnh kích thước lớn hoặc biến tấu để làm nơi đặt tivi độc đáo, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 
Khi sử dụng tấm calcium silicate hay tấm thạch cao để làm vách ngăn, chủ nhà có thể gia tăng thêm tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu lực treo vật nặng nếu được thi công gia cố đúng cách.
 
Nguồn: internet
 
Tư vấn đặt hàng