Trang chủ Bài viết GIẢI PHÁP SANDWICH PANEL ĐỒNG BỘ TONMATPAN XUẤT HIỆN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2023

GIẢI PHÁP SANDWICH PANEL ĐỒNG BỘ TONMATPAN XUẤT HIỆN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2023

Xuất hiện tại sự kiện triển lãm VIETBUILD, TONMATPAN - thương hiệu panel cách nhiệt bảo ôn của Tập đoàn TONMAT mang đến "Giải pháp sandwich panel đồng bộ"  với nhiều sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình nhà ở, công nghiệp dành cho tất cả các quý khách hàng, đối tác là nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế... 

Anh event FB

VIETBUILD – Triển lãm định kỳ hàng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội chỉ đạo và bảo trợ tổ chức sẽ diễn ra từ 15/03 đến 19/03/2023. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước.

Triển lãm là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… Khi tham quan gian trưng bày TONMATPAN, quý khách sẽ được:

  • Trải nghiệm không gian thiết kế ấn tượng, độc đáo, hệ thống sản phẩm sandwich panel cách nhiệt, bảo ôn phong phú đa dạng với Panel mái, Panel vách & trần, Panel sàn & tường (GACHMAT), Cửa kho lạnh TONMATDOOR, Hệ phụ kiện đa dạng đáp ứng thi công các hạng mục công trình.
  • Được tư vấn thiết kế, thi công công trình mang lại trải nghiệm thực tế cho khách hàng, đối tác là các nhà thầu, chủ đầu tư… 
  • Nhận mẫu sandwich panel và các ấn phẩm, tài liệu hấp dẫn mang thương hiệu TONMATPAN.

thư mời

Kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác ghé thăm gian hàng TONMATPAN - thương hiệu sandwich panel cách nhiệt bảo ôn của Tập đoàn TONMAT để được chào đón và tư vấn tận tình nhất tại:

  • Địa điểm: Cụm gian hàng từ số 22 đến số 25 khu A1, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia - Hà Nội (Số 1, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội)
  • Thời gian: 15 - 19/03/2022

Sự hiện diện của Quý khách hàng, Quý Đối tác là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Tư vấn đặt hàng